Dịch vụ / Gia công Cắt Hoa văn CNC

Logo

CẮT KHẮC CNC TRÊN KIM LOẠI THEO BẢN VẼ

Ngày nay việc cắt khắc kim loại đã không còn khó khăn như trước bởi công nghệ cắt khắc bằng máy CNC Plasma cắt khắc trên chất liệu kim loại cứng như sắt, inox, nhôm...Việc cắt khắc CNC kim loại thường sẽ theo bản vẽ, khuôn mẫu có sẵn, đưa vào máy cắt hàng loạt với số lượng lớn...

Logo

Cơ khí Cường Đạt chuyên gia công Cắt - Khắc CNC

Cơ khí Cường Đạt chuyên gia công Cắt CNC – Chấn Gấp – Đôt Dập CNC kim loại uy tín, chất lượng, nhanh chóng nhất tại Hà Nội và khu vực phía Bắc. Chúng tôi tự tin rằng: Với quy trình gia công kim loại tấm chặt chẽ trên nền tảng năng lực cơ khí gần 10 năm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí  chuyên nghiệp đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ Cắt CNC – Cắt chấn CNC tốt nhất cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất và giá thành hợp lí nhất.

Logo

CẮT KIM LOẠI BẰNG LASER TRÊN TOÀN QUỐC GIÁ RẺ UY TÍN

Giới thiệu đến quý khách Xưởng Gia Công Laser chuyên nhận Cắt Inox, Cắt Đồng, CắtNhôm, Cắt Kim Loại sử dụng máy cắt Laser công nghệ Fiber tiên tiến hàng đầu trên thế giới, có thể cắt kim loại dày đến 8mm, cắt trực tiếp tại xưởng Cường Đạt Laser và lấy liền tại chỗ không cần chờ đợi lâu.

Logo

Cắt khắc kim loại bằng Laser giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

Việc chạm khắc và kim loại đã trở nên rất dễ dàng nhanh chóng và đa dạng hơn rất nhiều. Công nghệ cắt kim loại bằng laser có những tính năng nổi bật như: tốc độ khắc nhanh, khả năng tạo nét khắc tinh xảo và xác suất lỗi vô cùng nhỏ... do đó, công nghệ cắt laser inox, kim loại đang dần đáp ứng được nhu cầu của ngành sản xuất công nghiệp và tạo nên một xu hướng mới cho thị trường thêm phần độc đáo, ấn tượng và rất được người dùng ưa chuộng vì vẻ đẹp và độ tinh xảo của nó.